Cho thuê máy photocopy

Địa chỉ: 1085/12  TRẦN HƯNG ĐẠO, TP. QUI NHƠN. BÌNH ĐỊNH Email: photocoppyhoangminhphat@gmail.com

 

Cho thuê máy photocopy

Bạn đang tìm kiếm những cách thức mới để cắt giảm chi phí cho máy văn phòng mà không ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ,ổn định và sự hài lòng.

Photocopyquynhon sẽ có giải pháp cho bạn để quản lý sản phẩm dẽ dàng với chi phí thấp nhất.

Dịch vụ linh hoạt đó chính là dịch vụ cho thuê máy photocopy tại QUY NHƠN - BÌNH ĐỊNH. Với đầy đủ tính năng của công ty bạn đang cần như:

* PHOTOCOPPY Từ A5 - A3

*In Qua mạng Wifi

*Scan màu sắc nét

*Fax

Người dùng dễ sử dụng,dễ hướng dẫn với các tính năng tối ưu, giúp bạn có sự lựa chọn các thiết bị phù hợp và cho từng công việc in ấn của công ty mình.

Cho phép các tổ chức, doanh nghiệp,công ty, cá nhân tối ưu hóa khối lượng in, chất lượng với chi phí thấp nhất và được tiếp cận tới các dòng sản phẩm máy photocoppy đời mới nhất, quy trình công việc đơn giản, dễ dàng, với những tính năng này photocopyquynhon sẽ đáp ứng cho công ty bạn các dòng máy đời mới và chuyên nghiệp được nhập khẩu trực tiếp từ châu âu như: RICOH - TOSHIBA.Cho bạn làm việc thuận lợi mà không cần chi phí đầu tư ban đầu quá cao, kiểm soát được số lượng bản chụp hàng tháng, kiểm soát số bản chụp của từng nhân viên, thực hiện các công việc dễ dàng mà không bị gián đoạn.Khi máy hư bạn phải tìm kiếm các bản báo giá của nhiều công ty.

Hãy liên hệ với chúng tôi để giúp các doanh nghiệp, công ty phân bổ lại chi phí đầu ra.

MR QUỐC: 0935.395.391