Chuyên máy photocopy Ricoh chính hãng uy tín tại Quy Nhơn Bình Định

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng máy photocopy và một trong những dòng máy photocopy được người dùng lựa chọn nhiều nhất hiện nay là máy photocopy Ricoh nhãn hiệu đến từ Nhật Bản. Dòng máy photocopy Ricoh được nhiều người lựa chọn bởi tính năng bền tiết kiệm nguyên liệu trong quá trình vận hành.

Chính vì vậy mà photocopy Hoàng Minh Phát Quy Nhơn hiểu được khách hàng muốn gì và cần gì nên chúng tôi là đã lựa chọn nhập những sản phẩm máy photocopy Ricoh uy tín chất lượng nhất để cung cấp cho khách hàng. Chúng tôi xin giới thiệu địa chỉ mua máy photocopy ricoh chính hãng tại Quy Nhơn.

mua-may-photocopy-ricoh-quy-nhon

Bán máy photocopy RICOH chính hãng uy tín tại Quy Nhơn Bình Định

Trên địa bàn thành phố Quy Nhơn có rất nhiều địa chỉ bán máy photocopy những để lựa chọn được một địa chỉ bán máy photocopy chính hãng uy tín tận tâm nhất thì bạn cần chọn lọc lựa chọn tìm hiểu. Hoàng Minh Phát Quy Nhơn chuyên bán các loại máy photocopy Ricoh chính hãng mới cũ.

Xem ngay: Tổng hợp tất cả các loại máy photocopy Ricoh mới nhất năm 2020.

mua-may-photocopy-ricoh-quy-nhon

Các dòng máy photocopy RICOH tại Hoàng Minh Phát Quy Nhơn

Tại Hoàng Minh Phát Quy Nhơn có rất nhiều dòng máy photocopy Ricoh chính hãng được nhập trực tiếp không qua trung gian nên các dòng máy của photocopy RICOH tại Hoàng Minh Phát luôn nhận được lòng tin của người dùng.

Chúng tôi phân phối từ các dòng máy photocopy Ricoh từ để bàn đến các loại máy phục vụ cho dịch vụ in ấn chuyên nghiệp với công suất cao chuyên nghiệp tiết kiệm nhiên liệu tốt nhất.

 

mua-may-photocopy-ricoh-quy-nhon

Dịch vụ bảo hành bảo dưỡng bảo trì máy photocopy RICOH tốt nhất tại Quy Nhơn – Bình Định

Khi mua máy photocopy Ricoh tại Hoàng Minh Phát luôn có chế độ bảo hành bảo trì bảo dưỡng với tất cả các sản phẩm. Chế độ bảo hành bảo dưỡng tùy thuộc và từng sản phẩm riêng biệt.

Quy trình bảo hành máy photocopy Ricoh tại Hoàng Minh Phát

1. Khi có sự cố vấn đề về máy photocopy khách hàng nên liên hệ trực tiếp và thông báo về tình trạng của máy để được hưởng các chính sách bảo hành của Hoàng Minh Phát. Khách hàng có thể liên hệ bằng điện thoại hoặc gửi mail, fax,…mô tả chi tiết vấn đề gặp phải.

2. Nhân viên chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ trao đổi trực tiếp với khách hàng để nhận các thông báo bảo hành và báo cáo đề xuất với cấp trên để giải quyết cho khách hàng.

3. Công ty sẽ cho nhân viên kĩ thuật sẽ liên hệ và tới trực tiếp để giải quyết sữa chữa khắc phục sự cố cho khách hàng sớm nhất.

4. Đối với trường hợp nặng chúng tôi sẽ tiến hành đưa máy về công ty để sửa chữa để đảm bảo hoàn thiện sản phẩm sớm nhất cho khách hàng.

Địa chỉ mua máy photocopy Ricoh tại Quy Nhơn Bình Định

Để mua hàng trực tiếp bạn có thể liên hệ trực tiếp tại văn phòng của công ty

CÔNG TY TNHH MTV TMDV HOÀNG MINH PHÁT

 Địa chỉ:1085/12 Trần Hưng Đạo, TP.Quy Nhơn, Bình Định

 Hotline: 0935.395.391 (MR QUỐC)

Website: https://photocopyquynhon.com/

Các bạn trong địa bàn tỉnh khác có thể đến trực tiếp website hoặc liên hệ trực tiếp tại số điện thoại để được tư vấn rõ hơn và để giao hàng nhanh chóng.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *