Nguyên nhân và cách khắc phụ máy photocopy Toshiba báo lỗi c440

Sử dụng máy photocopy Toshiba chính hãng và đang trong quá trình sử dụng thì bị báo lỗi C440 là mộ trong những lỗi thường gặp phổ biến ở dòng máy này. Để tự sửa các lỗi này bạn có thể tự sữa chữa chỉnh lỗi ngay tại nhà Hoàng Minh Phát sẽ chia sẻ bạn một vài cách chỉnh sữa lỗi máy photocopy Toshiba báo lỗi C440 đơn giản dễ dàng nhất qua bài viết dưới đây.

Máy photocopy Toshiba báo lỗi C440

Khi bật máy photo lên máy photocopy Toshiba sẽ báo lỗi call service và kèm theo đó là bảng mã báo lỗi trên màn hình khi đó máy photocopy Toshiba của bạn sẽ bị treo hoàn toàn. Có một số trường hợp máy khi đang hoạt động sẽ báo lỗi đèn đỏ và hiển thị lỗi C440
Ngay khi bật máy lên thì lúc này máy sẽ báo lỗi call service, kèm theo đó là bảng mã thông báo lỗi trên màn hình của máy, lúc này máy sẽ bị treo hoàn toàn.
may photocopy Toshiba bao loi c440
máy photocopy Toshiba báo lỗi C440

Có một số trường hợp máy khi đang chạy sẽ đột nhiên báo lỗi đèn đỏ, và sau đó cũng hiển thị lỗi c440, máy lúc này bị mất kiểm soát hoàn toàn và kể cả khi khởi động lại thì máy vẫn báo lỗi

Nguyên nhân máy photocopy toshiba E282 báo lỗi c440

Nguyên nhân máy photocopy Toshiba báo lỗi C440 có rất nhiều có thể do lỗi nhiệt độ sấy không đạt tiêu chuẩn hoặc máy không xác định được nhiệt độ sấy chính vì vậy để đảm bảo an toàn cho máy, máy sẽ báo lỗi và ngừng hoạt động.

may photocopy Toshiba bao loi c440
máy photocopy Toshiba báo lỗi C440

Một số nguyên nhân làm máy photocopy Toshiba E282 báo lỗi C440 hay tất cả các dòng máy photocopy Toshiba khác là:

  • Máy photocopy bị sốc điện hoặc mất điện đột ngột làm nguồn điện không thể ổn định bộ cảm biến nhiệt phán đoán sai chính vì vậy bạn cần cung cấp một nguồn điện ổn định cho máy này và nên sử dụng dòng điện như Lioa.
  • Nguyên nhân là do bộ cảm biến nhiệt độ sấy có thể bị lỗi như các dòng máy Photocopy Toshiba nhiệt độ sấy được đo bởi một bộ phận cảm biến và trường hợp không đo được nhiệt độ hoặc bị lỗi máy sẽ báo lỗi C440, cảm biến bị bào mòn gây ra hiện tượng xước.
  • Cầu chi nhiệt bị lỗi: nguyên nhân do ngắt cầu chì đột ngột khi đó bộ phận sấy không được làm nóng sẽ báo lỗi C440.
  • Bóng đèn sấy bị lỗi: Nguyên nhân do bóng đèn đã hết hạn sử dụng hoặc hư nên thay bóng đèn mới sử dụng.
  • Do lỗi main điều khiển: Main điều khiển có tác dụng xử lý lỗi khi về trung tâm.

Hướng dẫn cách khắc phục lỗi máy Photocopy Toshiba bị báo lỗi C440

Để lỗi C400 trên máy photocopy Toshiba bạn nên kiểm tra các dây cắm cầu chi nguồn điện. Nếu bị hư bộ cảm biến nên thay bộ cảm biến hoàn toàn kiểm tra các dây cắm và cầu chì và nguồn điện. Nếu bóng sấy quá già hay cháy thì nên thay mới để sử dụng và kiểm tra toàn bộ main điều khiển toàn bộ máy.
may photocopy Toshiba bao loi c440
máy photocopy Toshiba báo lỗi C440
Cách xóa lỗi máy photocopy toshiba c440 nên làm theo các bước sau đây:
Bước 1: Tắt máy và bấm giữ phím 0 và 8
Bước 2: Khởi động lại máy lưu và giữ máy ở chế độ service mode
Bước 3: Nhập 400 --> Start --> 0 --> Enter sau đó tắt và bật lại như vậy đã xử lý được máy toshiba báo lỗi c440.
Chỉ với vài bước đơn giản trên đây bạn có thể sửa máy photocopy Toshiba E282 báo lỗi C440 nguyên nhân bị sốc điện ngay tại nhà mà không cần đến thợ.

Sửa máy photocopy Toshiba báo lỗi C440 tại Bình Định

Để sửa lỗi máy photocopy Toshiba báo lỗi C440 bạn có thể tham khảo các cách ở trên nếu như những trường hợp tìm không ra nguyên nhân chính xác bạn có thể liên hệ với địa chỉ sửa chữa máy photocopy uy tín chất lượng. Hoàng Minh Phát Quy Nhơn chuyên sửa chữa máy photocopy uy tín chính hãng tại Quy Nhơn. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp uy tín có nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa máy photocopy trong nghề và được nhiều người lựa chọn là địa chỉ cung cấp sửa chữa máy photocopy Toshiba chính hãng uy tín.

Địa chỉ: 1085/12 Trần Hưng Đạo, TP.Quy Nhơn, Bình Định
Hotline: 0935.395.391 (MR QUỐC)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *