Những điều bạn cần biết về hộp mực máy in Canon

Những người đang sử dụng máy in Canon hay máy photocopy Canon chắc hẳn phải tìm hiểu cách vận hành, các linh kiện và các của máy Canon và đặc biệt hơn là một linh kiện không bao giờ thiếu là hộp mực máy in Canon. Đây là một linh kiện thường xuyên sử dụng và nếu bị sự cố bạn cần phải thay để giúp máy photocopy của bạn có thể vận hành một cách trơn tru hơn. Dưới đây là chia sẻ và tìm hiểu hộp mực máy in canon được Hoàng Minh Phát tổng hợp và chia sẻ lại cho các bạn biết.

Những điều bạn cần biết về hộp mực máy in canon

Hộp mực máy in canon là dòng sản phẩm được thiết kế dành cho dòng máy in Canon, máy photocopy Canon. Trên thị trường hiện nay có các loại hộp mực máy in Canon nhưng vẫn được người dùng lựa chọn nhiều là hộp mực máy in chính hãng và hộp mực tương thích,…Và loại hộp mực máy in canon 2900 được người tiêu dùng tin tưởng, sử dụng sản phẩm cho máy in máy tính đảm bảo độ bền cao.

tim hieu hop muc may in Canon
Tìm hiểu hộp mực máy in Canon

Một số thông tin về hộp mực máy in canon

Máy in canon trên thị trường là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng. Nên để sản phẩm được bền lâu người ta thường dùng hộp mực máy in chính hãng canon. Sử dụng hộp mực máy in hãng canon có các đặc điểm sau:

Cho chất lượng mực khi in

Chắc bạn biết mực in chính hãng sẽ cho chất lượng tốt khi đổ vào máy. Bởi các hộp mực cho mực tốt sẽ dễ dàng đi trơn qua đầu phun. Với các loại mực kém chất lượng dễ lẫn tạp chất khiến mực không thoát khỏi đầu phun được. Khi sử dụng nhiều ngày các cặn bẩn sẽ tích tụ, qua thời gian tác động làm hỏng đầu phun dễ dàng hơn.

Nên việc sử dụng mực in canon chính hãng đảm bảo sản phẩm sau khi in chất lượng. Đồng thời bảo vệ đầu phun mực in một cách hiệu quả nhất.

Xem thêm: Thông tin các loại mực in phổ biến trên thị trường hiện nay.

tim hieu hop muc may in Canon
Tìm hiểu hộp mực máy in Canon

Bảo vệ môi trường sống

Hộp mực in canon chính hãng giúp bảo vệ môi trường. Không chỉ vậy còn bảo vệ sức khỏe người sử dụng. Sản phẩm không gây độc hại khi đổ mực vào. Thế nên, bạn có thể yên tâm sử dụng hộp mực chính hãng. Đó là lý do tại sao người ta khuyên dùng hộp mực chính hãng thay vì sử dụng mực tái chế.

Dùng hộp mực canon bảo vệ máy in photocopy Canon bền lâu

Một kinh nghiệm mà nhiều người sử dụng cho biết, đó là khi đổ mực vào vài linh kiện dễ dàng bị hỏng. Nên cần phải sử dụng gạt, trống, từ, su,… để thay thế. Từ đó dẫn tới chi phí bỏ ra cao hơn nhiều so khi dùng mực đổ. Bên cạnh đó, khi máy in chạy hộp mực đổ nhiều lần sẽ sửa và thay các linh kiện. 

Điều đó khiến máy in nhanh hỏng hơn so với việc dùng hộp mực. Sử dụng hộp mực máy in canon chính hãng khiến bạn không cần lo lắng độ bền máy. Như vậy, sản phẩm sẽ gắn bó với bạn lâu dài hơn.

Ngoài ra, dùng hộp mực bơm cần phải mở ra rồi đổ mực vào bình cẩn thận. Quá trình thực hiện cần chú ý nếu không sẽ bị tràn vào trong làm hỏng cả máy in. Nên để tiết kiệm thời gian và tiền bạc nên dùng hộp mực máy in canon chính hãng bền lâu.

Dùng hộp mực máy in Canon chính hãng cho chất lượng khi in

Một ưu điểm không thể bỏ qua khi dùng hộp mực máy in là cho bản in đậm nét. Sử dụng lâu hài bản in không bị mờ theo thời gian. Hộp mực chính hãng luôn đạt chất lượng và mang tới độ đậm nét tối đa. Lượng bản in khi sử dụng loại hộp mực này có thể lên tới 1500 bản in A4. 

Bên cạnh đó chip mực máy in trong máy còn giúp giám sắ đếm giọt mực của máy in Canon

Chip được lập trình cho các thiết kế mực cụ thể và sẽ cung cấp các cảnh báo và ngăn chặn in nếu mực xuống thấp và yêu cầu bạn cần thay thế hộp mực mới hoặc đổ mực in mới. Thật không may, nếu hộp mực của bạn vẫn còn nhưng chip mực đã thông báo là hết mực, như vậy sẽ làm lãng phí số mực còn lại trong máy.

tim hieu hop muc may in Canon
Tìm hiểu hộp mực máy in Canon

Bên cạnh đó, dùng mực máy in có thể sử dụng gần như toàn bộ lượng mực trong hộp. Đối với mực bơm bạn không thể dùng hết, gây lãng phí tài nguyên. Ngoài ra, dùng mực in chính hãng in được nhiều trang hơn 50% so với mực thường. Như vậy sẽ tiết kiệm được chi phí mà bạn bỏ ra. Tuy nhiên, hộp mực máy in canon có nhiều ưu điểm nhưng giá không hề rẻ. 

Cách tháo hộp mực máy in canon không hỏng phun kim

Việc tháo lắp hộp mực mỗi khi hết mực là việc ai cũng phải làm. Nhưng tháo lắp làm sao để không hỏng phun kim không phải ai cũng biết. Bởi khi in ấn bộ phận đầu phun di chuyển qua lại. Bên cạnh đó, hộp mực gắn trên thiết bị sẽ được phần mềm điều khiển để in đẩy mực đúng vị trí.

Nếu hỏng đầu phun kim chỉ xảy ra nếu bạn sử dụng hộp mực kém chất lượng. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm dùng hộp mực canon. Việc thực hiện thao tác không cần lo lắng xảy ra rủi ro.

Tuy nhiên, để đảm bảo các thiết bị trong máy in không hư hỏng. Bạn cần có chút kiến thức kỹ thuật cơ bản. Điều này vừa đảm bảo an toàn người dùng sử và máy móc. Công việc này không quá khó khăn, chỉ cần bạn cẩn thận một chút. Thêm vào đó là dùng mực máy in chính hãng.

Cấu tạo hộp mực máy in Canon 2900

Hộp mực máy in Canon 2900 chính hãng là hộp mực được sản xuất dùng cho máy in Canon 2900

được lựa chọn nhiều bởi chúng giúp máy in Canon hay cấu tạo máy in canon 2900 vận hành êm hơn cho ra bản in đẹp không bám mực, không bị lem mực, kéo dài tuổi thọ của máy.

Cấu tạo cấu tạo canon 2900 

  • Trống (drum)
  • Trục cao su (Trục xả hay trục sạc máy in canon 2900)
  • Trục từ
  • Gạt mực (Gạt lớn)
  • Gạt từ (Gạt nhỏ)

Click xem ngay: Cấu tạo hộp mực máy photocopy Ricoh và điều cần biết.

tim hieu hop muc may in Canon
Tìm hiểu hộp mực máy in Canon

Để tìm hiểu về chip hộp mực máy in Canon 2900 giá rẻ bạn có thể truy cập thêm vào website để đọc thêm nhiều thông tin bổ ích cho mình nhé.

Nên mua hộp mực máy in canon ở đâu chính hãng?

Trên thị trường có không ít điểm bán các đồ dùng thiết bị cho máy in. Tuy nhiên, để đảm bảo sản phẩm chất lượng bạn nên chọn địa điểm uy tín. Hoàng Minh Phát là địa điểm cung cấp các loại máy in, máy photocopy các loại. Bạn có thể mua hộp mực máy in ở đây.

Các sản phẩm hộp mực máy in chính hãng với giá hấp dẫn. Chính sách bảo hành sản phẩm tại cửa hàng đảm bảo làm bạn hài lòng. Cách chăm sóc khách hàng, nhân viên tư vấn nhiệt tình. Để tham khảo thông tin sản phẩm bạn truy cập trang https://photocopyquynhon.com/ để biết thêm thông tin chi tiết.

Những thông tin về hộp mực máy in canon đều chia sẻ ở các mục trên. Hy vọng khi xem xong bài viết bạn có thể những kiến thức mới về loại hộp mực này. Bên cạnh đó Hoàng Minh Phát còn nạp mực máy in canon tận nơi cho khách hàng tại địa bàn thành phố Quy Nhơn tỉnh Bình Định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *