Tư vấn chọn mua máy in laser đen trắng cho văn phòng

Bạn đang muốn tìm kiếm một chiếc máy in laser cho văn phòng hay gia đình của mình nhưng chưa có kinh nghiệm. Bạn luôn mong muốn tìm kiếm một chiếc máy tốt nhất để phục vụ cho công việc tiện ích đồng thời có giá cả hợp lý nhất. Vậy loại tư vấn máy in laser trắng đen nào thích hợp nhất cho nhu cầu của bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Máy in laser trắng đen loại nào tốt?

Để đánh giá được một chiếc máy in laser trắng đen nào tốt nhất hiện nay cách chọn mua máy in thì cần dựa vào nhiều yếu tố khác nhau nhưng những yếu tố cần quan tâm khi lựa chọn máy in dưới đây vẫn là những tiêu chí dưới đây. Sẽ tư vấn mua máy in laser cho người chưa có kinh nghiệm để lựa chọn một chiếc máy chuẩn nhất.

Tham khảo: Tổng hợp các loại máy in tốt nhất năm 2020.

tu van mua may in laser trang den
tư vấn mua máy in laser trắng đen

Tốc độ máy in laser như thế nào?

Việc đánh giá một chiếc máy in laser hoạt động như thế nào thì cần phải quan sát thực nghiệm quá trình làm việc của chiếc máy thì bạn mới có thể đánh giá rõ ràng hơn. Để đánh giá trong quá trình in ấn bạn cần quan sát tốc độ máy có cao hay không, máy in được bao nhiêu trang trong một phút. Điều này là điểm mấu chốt để đánh giá chất lượng máy in của bạn lựa chọn hoạt động công suất hàng tháng là bao nhiêu?  và có đảm bảo đáp ứng công việc của bạn hay không? Bạn có thể lựa chọn một địa điểm cho thuê máy in màu tại Quy Nhơn để tham khảo giá và chất lượng sản phẩm thay vì phải mua.

tu van mua may in laser trang den
tư vấn mua máy in laser trắng đen

Xác định lựa chọn dòng máy phân khúc nào cho hợp lý nhất

Để lựa chọn máy ở phân khúc nào bạn nên cần đánh giá dược nhu cầu của bản thân mình cần tìm kiếm là gì? Các máy in hiện nay có 2 công nghệ in chính là in phun và in laser nên đẫn đến giá cả cũng sẽ khác nhau và khả năng làm việc cũng khác nhau. Chính vì vậy bạn cần lựa chọn cho phù hợp với mục đích sử dụng khả năng chi trả của bản thân.

Xem ngay: Tư vấn lựa chọn máy in tùy theo nhu cầu sử dụng người dùng.

tu van mua may in laser trang den
tư vấn mua máy in laser trắng đen

Lợi ích đi kèm khi mua máy là gì?

Hiện nay hầu hết các máy in sẽ tích hợp nhiều tính năng đi kèm nhằm hỗ trợ mục đích in ấn nhanh hơn, đây là chức năng mà nhiều nhà sản xuất đang cải tiến cho các dòng máy in hiện đại hiện nay và khả năng kết nối internet vì bạn sẽ cần chia sẻ tài liệu mạng nội bộ khá nhiều. Chức năng in tự động hai mặt và thời gian in nhanh chóng được làm tự động không cần phải đụng tay để trở tài liệu như các loại máy in cũ trước đây.

Góc tư vấn:

Mình cần mua một máy in laser đen trắng cho phòng kế toán dùng để in ấn nhiều do công ty có nhiều tài liệu cần in ấn và yêu cầu có hộp mực in lớn, không biết nên mua máy in loại nào?

Chiếc máy in laser 633cdw của Canon là sản phẩm đang nhận được sự đánh giá từ khách hàng khá cao, khả năng in nhanh chóng tốc độ in cao sẽ hoàn thành nhanh chóng tiết kiệm thời gian in nhanh chóng.
Chất lượng máy in laser 633cdw những hình ảnh hay văn bản vẫn cho ra độ sắc sảo chân thực chất lượng sống động.
Máy in 633cdw có nhiều tiện ích đi kèm mang đến khả năng in ấn chuyên nghiệp ấn tượng nhất, sự kết hợp của máy scan và máy photocopy.
In ấn hai mặt và in qua wifi cũng được sử dụng trong máy giúp chức năng này in ấn nhanh và phù hợp với nhiều người dùng.
tu van mua may in laser trang den
tư vấn mua máy in laser trắng đen

Mình muốn mua máy in laser đen trắng khổ A4 dùng cho gia đình, tầm 3 triệu đổ lại. Nhờ các bạn tư vẫn cho mình xem nên mua loại nào thì tốt? máy in 2 mặt tốt nhất hiện nay?

Với giá tiền như vậy thì bạn nên mua máy Cann LBP 2900 thiết bị máy in khá tốt hiện nay.

Hoặc mua Xerox DocuPrint P105b or Xerox Phaser 3124, 2 , Brother 2140D đây là dòng máy gia đình được in 2 mặt tự động được khoảng 1000-1500 trang nếu như udnfg Brother thì khoảng 2000 trang in.

Bạn có thể chọn HP P1102 hay HP P1102w ( phiên bản có kết nối wifi ). Dòng máy này nhỏ gọn, in không bị kẹt giấy và có thể cài đặt tự động không cần CD

Địa chỉ mua máy in Laser trắng đen tốt nhất hiện nay tại Bình Định

Trên đây là một vài cách chia sẻ cho bạn máy in laser trắng đen tốt nhất và nên mua máy in loại nào tốt nhất hiện nay thích hợp với từng đối tượng nhu cầu khác nhau. Chia sẻ một vài kinh nghiệm mua máy in laser dùng ở nhà để bạn có những cái nhìn tổng quát nhất trong quá trình lựa chọn mua máy in cho công ty hay gia đình. Để lựa chọn mua máy in chất lượng bạn có thể liên hệ với chúng tôi công ty Hoàng Minh Phát Quy Nhơn chuyên cung cấp các sản phẩm máy in, máy fax, máy photocopy chính hãng với giá thành tốt nhất trên thị trường. Bên cạnh đó Hoàng Minh Phát Quy Nhơn còn cung cấp các phụ kiện máy in hộp mực máy in canon 3050 chính hãng giá tốt 

Website: https://photocopyquynhon.com/

Địa chỉ:1085/12 Trần Hưng Đạo, TP.Quy Nhơn, Bình Định

Hotline: 0935.395.391 (MR QUỐC)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *